Máy đo độ ngọt và acid trái cây
Model: SAM-700S
Hãng sản xuất: G-WON
Xuất xứ: Hàn Quốc
Máy đo độ ngọt và axit (chua) trong trái cây model SAM-700S được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy sản xuất trái cây, thực phẩm, vườn trồng trái cây (dùng cho một trong các loại trái cây như Cam quýt, nho, táo, dâu, Kiwi, đào,...).
- Thang đo brix : 0-35.0%
- Thang đo acid: 0-3.5%
- Độ phân giải: 0.1% brix, 0.015% acid
- Độ chính xác: 0.25 brix, 0.05% acid
- Màn hình hiển thị LCD chỉ thị đồng thời giá trị đo độ ngọt và độ acid
- Nguồn điện: pin 9V
- Kích thước: 200 x 132 x 62 mm
- Trọng lượng: 2kg
Model: AEROCET 532